Vinhomes-Vu-Yen-Hai-Phong-03

Điểm khác biệt của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là một trong các dự án bất động sản lớn do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư nên chắc chắn sẽ sở hữu riêng cho mình những điểm khác biệt về vị trí so với các dự án bất động sản khác trên thị trường hiện nay.

Thành phố đất cảng Hải Phòng từ trước đến nay luôn được biết đến là một trong những địa điểm thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp bất động sản đầu tư triển khai dự án. Trong số đó thì không thể nào không kể đến siêu phẩm dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, dự án sở hữu cho mình một vị trí vàng tại thành phố Hải Phòng không chỉ vậy dự án còn có các thiết kế và mô hình xây dựng vô cùng mới lạ và sang trọng. Vậy bạn đã thực sự biết được những điểm khác biệt của dự án so với các dự án bất động sản khác hay chưa, nếu chưa thì cùng theo chân chúng tôi cùng nhau tìm hiểu về dự án này nhé.

Vinhomes-Vu-Yen-Hai-Phong-01

Giá trị đặc biệt của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Lựa chọn vị trí tại đảo Vũ Yên thuộc vào huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup đã rất sáng suốt, khi đã đặt cạnh cùng với quần thể trung tâm hành chính mới của thành phố với một Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng tràn ngập sắc màu. Cùng với quần thể diện tích khai thác lên tới khoảng 872 ha, tập đoàn Vingroup cũng đã sẵn sàng mạnh tay để sử dụng tận 31,8%, tương đương với hơn 277 ha đất dành riêng công viên rừng sinh thái. Dự án còn sở hữu khoảng 64% diện tích xây dựng đô thị, một lần nữa chắc chắn rằng mảnh xanh sẽ lại được ưu ái với khoảng 32% được sử dụng nhằm mục đích xây dựng đất cây xanh mặt nước.

Từ đó có thể dễ dàng thấy được rằng, qua công cuộc khai thác mảnh xanh tuyệt đối của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chắc chắn sẽ trở thành những điểm đến vô cùng thân thiện với mọi gia đình. Còn mang đến được giá trị đặc biệt của dự án mà không chỉ dễ dàng gói gọn vào hai chữ tầm cao mà còn đầy sự thân thiện kết hợp cùng với vô vàn sự tràn ngập của hơi thở thiên nhiên mang lại.

Xem thêm: Bảng giá Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sở hữu giá trị giá trị phong thuỷ vàng

Các chuyên gia về phong thuỷ vẫn thường xuyên nói rằng, khu nhà ở đạt được vị trí vàng “đại lợi” cũng chính là long mạch chắc chắn sẽ giúp mang đến được sự hương vượng cả về tài lộc êm ấm gia đạo. Dự án may mắn đã nằm ngay tại một vị trí “đại lợi”, bên trái và bên phải đều luôn cân bằng giữa Bạch Hổ và Thanh Long, chắc chắn sẽ mang đến được một giá trị phong thuỷ vàng mà không phải bất cứ dự án bất động sản nào tại Việt Nam cũng có được.

Dự án còn sở hữu được địa thế các mặt giáp với sông rộng lớn, vinhomes như là một quần đảo, luôn phát triển một cách độc lập và yên bình giữa xứ đô thị phồn hoa. Nơi đây không chỉ tạo nên được một môi trường sinh thái tự nhiên đẹp tuyệt trần mà đồng thời còn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định được tính thanh khoản cao cho dòng sản phẩm biệt thự Vinhomes trong tương lai không xa.

Tiềm năng Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng lớn như thế nào?

Từ các yếu tố về vị trí đến các loại hình sản phẩm cho đến hệ thống tiện ích vượt bậc của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đã có thể cho quý khách hàng thấy được tính thanh khoản cao kết hợp cùng với tiềm năng thu được lợi nhuận vô cùng lớn trong tương lai.

Vinhomes-Vu-Yen-Hai-Phong-03

Với vị trí hiếm có chắc chắn rằng trong tương lai không xa dự án sẽ ngày càng bộc bộ được rõ các giá trị về mặt giao thương của mình. Bất kể quý khách hàng mua để ở hay để đầu tư kinh doanh thì chắc chắn vị trí đặc biệt này sẽ luôn phát huy được tối đa tiềm năng phát triển.

Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế mà quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đầu tư vào một số các loại hình sản phẩm khác nhau. Nhưng dù cho khách hàng đầu tư vào sản phẩm nào đi chăng nữa thì chắc chắn khách hàng sẽ luôn hài lòng về nguồn lợi nhuận sẽ thu được vì mỗi sản phẩm đều sẽ sở hữu cho mình những ưu điểm vượt bậc riêng, thích hợp với nhiều các loại hình kinh doanh. Dự án nguồn lợi nhuận mà quý khách hàng thu được khi đầu tư vào dự án mỗi năm sẽ cao hơn so với việc bạn đầu tư vào các hình thức khác.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, sang trọng của dự án chính là một trong những yếu tố quan trọng làm gia tăng được tiềm năng thu lợi nhuận lớn dành cho quý khách hàng. Tại thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất cứ một dự án bất động sản nào sở hữu hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế nên chắc chắn cơ hội sinh lời khi mua sản phẩm tại dự án sẽ cao hơn. Vì hầu hết tâm lý của quý khách hàng đều sẽ thích được sống trong dự án sở hữu những tiện ích hoàn hảo mang đậm phong cách nghỉ dưỡng mới lạ.

Với những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ về các điểm khác biệt mà dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sở hữu và sẽ có cho mình những quyết định sáng suốt nhất khi đầu tư.

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ: Nguyễn Hải Ngọc
  • SĐT: 0962550888
  • Website: https://vuyen-vinhomes.com/ 
  • Địa chỉ: Đảo Vũ Yên Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0977 260 357