Thuê căn hộ để ở và làm văn phòng với 10 triệu đồng mỗi tháng

Mô hình những căn hộ officetel vừa để ở vừa làm văn phòng dần thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp nhỏ, startup cũng như nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia, vấn đề đầu tiên mà các doanh nghiệp gặp phải khi thuê văn phòng tại Hà Nội là diện tích mặt bằng thuê. Hiện nay, tại các tòa văn phòng, mặt bằng cho thuê thường có diện tích từ 150 đến 250 m2, hầu như chỉ phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn. Trong khi đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô chỉ từ 5 đến 15 nhân viên lại không cần đến diện tích văn phòng lớn. Việc tìm một mặt bằng diện tích khoảng 100m2 để thuê tại các tòa văn phòng là điều không dễ.

Từ vấn đề diện tích mặt bằng kéo theo vấn đề tiếp theo là giá thuê văn phòng thường lớn hơn nhiều lần so với điều kiện vốn có của các doanh nghiệp. Theo khảo sát của một sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội, giá thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm dao động từ 30 đến 45 triệu đồng, chưa kể chi phí hoàn thiện văn phòng và phí dịch vụ vận hành hàng tháng.

Căn hộ officetel Ecolife Tố Hữu

Căn hộ Officetel EcoLife Capitol vừa để ở, vừa làm văn phòng, giá thuê chỉ từ 10 triệu đồng/tháng

Nắm bắt được nhu cầu đó, chủ đầu tư dự án EcoLife Capitol nằm trên mặt đường Tố Hữu vừa tung ra các căn hộ officetel cho thuê với giá 175.000 đồng mỗi m2 một tháng. Các căn hộ văn phòng ở đây có diện tích linh hoạt từ 36, 63 đến 100m2, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng diện tích không quá lớn của các doanh nghiệp. Như vậy, với khoảng 10-15 triệu đồng, các công ty vừa và nhỏ đã có thể thuê văn phòng để làm việc và giao dịch tại EcoLife Capitol.

Căn hộ officetel Ecolife Tố Hữu

Căn hộ Officetel EcoLife Capitol có diện tích đa dạng, linh hoạt từ 36-63 đến 100 m2.

Một trong những lợi thế khi thuê căn hộ officetel EcoLife Capitol là điều kiện bàn giao. Sau khi ký hợp đồng thuê, doanh nghiệp sẽ được bàn giao ngay căn hộ để làm việc với nội thất cơ bản, không mất thêm chi phí đầu tư nội thất văn phòng, giảm thiểu chi phí. Với căn officetel, chủ doanh nghiệp hay nhân viên cũng có thể ở trong văn phòng.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn hưởng nhiều lợi thế về dịch vụ, tiện ích cũng như môi trường văn phòng chuyên nghiệp để phát triển.

EcoLife Capitol được đầu tư xây dựng thành một khu phức hợp bao gồm căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đồng bộ. Trong dự án có nhiều ngân hàng, tiện ích giải trí, ẩm thực, trường học, siêu thị, quán ăn, đáp ứng nhu cầu của dân văn phòng.

Chủ đầu tư Capital House và Công ty CP quản lý tòa nhà ECH – đơn vị quản lý tòa nhà cũng vừa công bố các dịch vụ dành riêng cho căn hộ officetel tại dự án EcoLife Capitol. Đơn vị quản lý cung cấp dịch vụ dọn phòng, giặt là, sửa chữa kỹ thuật điện nước, dịch vụ xây dựng hay thuê phòng họp, dịch vụ in ấn, photocopy, scan, điện hoa, đưa đón sân bay…

Dự án Ecolife Capitol Tố Hữu

EcoLife Capitol có nhiều lợi thế về dịch vụ, tiện ích, thuận tiện di chuyển vào khu vực trung tâm thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động và phát triển.

EcoLife Capitol là một dự án đã đi vào hoạt động ở ngay mặt đường Tố Hữu, thuận tiện khi di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố. Dự án đã đạt được 6 chứng chỉ và giải thưởng về công trình xanh do các tổ chức uy tín quốc tế cấp.

Hiện, các căn officetel EcoLife Capitol có giá bán từ hơn một tỷ đồng. Chủ đầu tư còn tặng gói nội thất 50 triệu đồng, bông hồng vàng trị giá 20 triệu đồng, chiết khất lên tới 9,5% và nhiều quà tặng khác cho người mua nhà.

Theo báo: Kinh doanh Vnexpress

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0977 260 357